Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

Kinh nghiệm lựa chọn trang sức bạn cần biết

Trang sức từ vàng bạc chính là phụ kiện làm cho đẹp không thể thiếu của phụ nữ, chúng góp phần tạo nên ý tưởng riêng, cá tính riêng của bạn. Chính vì thế mà việc chọn lọc trang sức cũng rất được phái đẹp để ý.


Để có được những loại trang sức vàng bạc đẹp, chất lượng thấp thì ngoài việc mua đến những tiệm vàng uy tín, đảm bảo chả hạn như PNJ thì bạn cũng nên sưu tầm cho mình những kinh nghiệm lựa chọn và tri thức về chất lượng trang sức vàng hay trang sức bạc để với thể chủ động tìm kiếm các dòng trang sức thích hợp cho mình.


Nhẫn, vòng, hoa tai đều là những món trang sức rất được ưa thích bởi chúng đem đến vẻ đẹp, sự sang trọng cho người dùng. Khi chọn lựa các món phụ kiện này bạn ko nên lựa chọn loại với chi tiết quá mảnh vì dễ bị cong, vênh, biến dạng.

những sản phẩm nếu được đính quá rộng rãi đá thì lại khó vệ sinh hơn và một số ảnh hưởng mạnh dễ làm đá bị bong và giá trị, vẻ đẹp của món trang sức cũng bị xuống cấp. Đặc biệt, bạn cũng nên chú ý tới những món trang sức mang họa tiết nổi, trong quá trình đeo dễ bị gãy, bung những chi tiết nhỏ.


khi bạn tuyển lựa những món trang sức vàng tây thì nên chọn loại vàng từ 14k, 16k, 18k bởi màu vàng của dòng này sẽ sở hữu độ thật hơn, độ mềm dẻo vừa phải. Vàng nhỏ hơn 14k thường là mẫu pha rộng rãi đồng nên dễ cứng hơn so sở hữu những cái nhắc trên.


đặc biệt là ko nên chọn vàng trong khoảng 10k trở xuống vì chiếc này chủ yếu pha đồng, lúc đeo 1 thời kì sẽ dễ bị chuyển sang màu đỏ, không còn giữ được vẹn nguyên chất vàng như ban sơ. Đối sở hữu chiếc vàng 24k thì cực ít bị pha đồng nên màu sắc khá tươi sáng, độ bền màu lâu mang lại vẻ đẹp cho người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét