Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Eb-5 chuyển hướng sang các nhà đầu tư Việt Nam

Chương trình đầu cơ định cư tại Mỹ hay còn gọi là chương trình tạo việc làm số 5 hay eb-5 là chương trình được thành lập từ năm 1990 cho tới hiện tại nhằm thúc đầy nền kinh tế lớn mạnh và tạo thêm phổ quát việc khiến dân chúng Mỹ.

Trong vài năm trở lại đây chương trình eb-5 thực thụ đã lôi kéo đa số nhà đầu cơ trên khắp toàn cầu trong đó Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam là những nước chiếm tỉ lệ giấy má tương đối cao so sở hữu các nước khác.

Theo tin tức mới nhất trong khoảng tờ Wall Street Journal ngày 5/3 cách đây không lâu cho biết những nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới nguồn vốn đầu tư từ Việt Nam phê chuẩn thị thực eb-5. Trong lúc lượng đầu cơ từ Trung Quốc theo sáng kiến thu hút đầu tư vào Mỹ eb-5 đang sụt giảm thì những nhà đầu cơ Việt Nam sẽ mau chóng tận dụng cơ hội này để tìm kiếm cho mình 1 chiếc thẻ xanh định cư tại Mỹ.một trạng sư tư vấn nhập cư tại Mỹ cho hay trước đây các nhà đầu cơ ở New york thường mua tới nguồn vốn từ Trung Quốc nhưng giờ đây họ đều chuyển hướng sang những nhà đầu tư Việt Nam.

hiện nay những nhà đầu tư Việt đang nhận được lời chào mời đầu cơ trực tiếp trong khoảng các đơn vị bất động sản lớn tại Mỹ duyệt y những Dự án như khu Hudson Yards của tập đoàn Related Companies, hiện cần vốn khoảng 380 triệu đôla từ các nhà đầu tư qua chương trình eb-5, hay Công trình Hard Rock Hotel của tập đoàn Extell Development ở khu vực Times Square ở trung thực tình phường New York.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét