Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2019

Bạn biết gì về thừa cân, béo phì?

Thừa cân, béo phì hiện tại đang thực sự đáng báo động bởi độ tuổi mắc phải hiện trạng này ngày càng trẻ hóa. Bệnh thừa cân, béo phì chẳng những gây cho người bệnh tự ti về bề ngoài mà còn kéo theo khá đa dạng khả năng mắc những bệnh như tim mạch, tiểu tuyến đường huyết áp…

Đa phần dau hieu benh tieu duong, tim mạch đều là những người thừa cân béo phì mắc phải cao hơn những đối tượng khác.

Béo phì thường do tiêu thụ quá phổ quát calo và dẫn đến lối sống ít đi lại. Bên cạnh đó, một số người bị béo phì do di truyền. Ẳn kiêng giảm béo để tự tín hơn, xóa bỏ mặc cảm và hơn hết là mang một thân thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.cộng tham khảo các cách giảm cân sau:
  • xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, kỹ thuật, thăng bằng bao gồm nhiều trái cây và rau quả tươi sở hữu hàm lượng calo rẻ, cũng như những mẫu đậu, ngũ cốc nguyên hạt và những mẫu hạt.
  • giảm thiểu tối đa chất béo và đường.
  • Tập thể dục thường xuyên theo từng công đoạn thích hợp thể trạng.
  • Lên kế hoạch và theo dõi cân nặng thường xuyên cũng như kiên trì theo đuổi tiêu chí đã đặt ra.
Giảm cân cần một công đoạn trong khoảng thời gian dài đoàn luyện và kiên nhẫn từng ngày thành ra Các bạn không nên quá nôn nóng giảm cân mà ép thân thể nhịn ăn khem khổ hay luyện tập quá sức, cũng không nên gây sức ép cho bản thân. Giữ tinh thần thả phanh và suy nghĩ tích cực để thăng bằng lại cảm xúc sẽ làm cho bạn dễ chịu hơn trong thời kỳ giảm cân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét