Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

Sắm vàng như thế nào trong ngày Thần Tài 2019 để may mắn cả năm?

Ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch được xem là ngày vía Thần Tài. Theo tục lệ, cứ vào ngày này, mọi nhà (nhất là những nhà làm ăn, buôn bán) đều sắm lễ vật cúng Thần Tài. Không chỉ có vậy, họ còn tranh thủ đi mua vàng để cầu mong tiền của dồi dào cả năm. Ngày Thần Tài 2019 sắp tới sẽ rơi vào thứ Năm 14/02/2019 (nhằm mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để rinh tài lộc về nhà chưa?

Theo các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày vía Thần Tài phải chú ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng để mua được vàng đủ tuổi. Lí do là bởi vàng đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, ngụ ý tiền tài viên mãn – phúc lộc dồi dào. Riêng với vàng miếng thì cần phải có số seri.

Để phục vụ ngày Vía Thần Tài 2019 (mùng 10 tháng Giêng - 14/02/2019), cả doanh nghiệp và ngân hàng cùng chuẩn bị nhiều sản phẩm độc đáo. Nhiều khách đặt cọc trước, đợi ngày đến nhận vàng. Đặt mua trước vàng Thần Tài tại PNJ.
PNJ cho biết sẽ chuẩn bị trước tại nhiều của hàng ở TP.HCM và cả kênh online trên website của công ty sẽ nhận đặt cọc, giữ hàng và bán trước với số lượng lớn cho khách, chỉ đợi sáng mùng 10 tháng Giêng (14/02) để giao cho khách.


"Người ta quan niệm cầm vàng về nhà trong ngày Thần Tài để cầu may chứ không ai quan tâm mua ngày nào nên nhiều người chốt giá đặt hàng trước. Ngày Thần Tài cửa hàng dù có huy động gấp đôi nhân viên bán hàng cũng không phục vụ chu đáo cho khách, chưa kể giá luôn cao hơn vài trăm nghìn đồng một chỉ vì các chi phí đều tăng".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét