Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Đồ chơi tình dục nào là an toàn ?

Người ta ghi nhận được rằng, chấn thương do sử dụng sex-toy đã tăng lên 2 lần so với năm 2007 và phần lớn con số tăng lên từ sau sự xuất bản của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nói trên trong năm 2011. Từ giữa năm 1995 đến năm 2006, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khoảng 6.800 người Mỹ đã được điều trị chấn thương tại bệnh viên do tính tò mò và ’mê của lạ’. Tức là, số lượng thực tế chắc chắn phải cao hơn.

Tuy nhiên, những con số thống kê này không phải để nói lên rằng bạn cần phải ’trì hoãn sự sung sướng’ của trò chơi này lại, nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch mua sắm, cũng cần phải nhận thức đến những rủi ro sau đây, và cách ngăn chặn chúng:
1. Bị mắc kẹt bên trong
Khoảng 83% nguyên nhân bị thương do sử dụng đồ chơi tình dục là việc một cái gì đó mắc kẹt bên trong hoặc trên các cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Đó thường là một dương vật giả hoặc một máy rung. Nhưng thậm chí, các bác sĩ và y tá đã rút ra được một chiếc điều khiển tivi, điện thoại di động và cả một hộp keo xịt tóc.
Để an toàn, tốt nhất bạn nên sử dụng món đồ có đáy loe ra hoặc có dây kéo để dễ dàng rút ra.
3. Mắc kẹt với một chiếc nhẫn
Có một đồ chơi tình dục được khá nhiều nam giới ưa thích, đó là nhẫn. Chiếc nhẫn này đương nhiên không dùng để đeo vào ngón tay mà đeo quanh gốc dương vật để ngăn cản dòng chảy của máu xuống dương vật từ đó kéo dài thời gian cương cứng và giúp nam giới đạt cực khoái nhiều hơn.
Nhưng nó lại đặc biệt khó chịu và có thể gây hoại tử nếu bị mắc kẹt quá lâu không được tháo ra. Hãy tỉnh táo, tránh xa các loại thuốc kích thích và rượu nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi này.
4. Đồ chơi quá bẩn
Đồ chơi tình dục cũng có thể khiến lây nhiễm HIV, viêm gan B và C. Để an toàn, hãy làm vệ sinh đồ chơi của bạn bằng nước ấm và xà phòng sau mỗi lần sử dụng, hoặc lau bằng cồn nếu những món đồ này không thấm nước. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để chơi an toàn và vui vẻ.
5. Dị ứng
Không cần phải dừng việc mua sắm đồ chơi tình dục, bạn chỉ cần lựa chọn các cửa hàng có uy tín, đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng an toàn nhất.
Các hóa chất trên và trong một số đồ chơi tình dục có thể rỉ ra chất dẻo, nhựa vinyl, hoặc cao su, bám vào da người sử dụng, dẫn tới khả năng gây ngứa và phát ban. Nhiều món đồ có chứa phthalates, là một chất có thể gây ung thư. Silicone và nhựa cứng là lựa chọn tốt cho bạn. Đồng thời, hãy mua đồ ở những cửa hàng có uy tín, không nên mua tràn lan dẫn tới những rủi ro không đáng có.
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét