Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

Khởi đầu cuộc sống mới với Hy Lạp

Hy Lạp một đất nước cổ kính có nền văn minh lâu đời, chiếc nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Hy Lạp là vùng đất thuộc địa Trung Hải sở hữu bãi biển cùng cát trắng chạy dài, những ngôi nhà sơn trắng mái xanh đẹp như một bức tranh cộng các lễ hội các con phố thị trấn vui nhộn, số đông tạo nên 1 Hy Lạp cực quyến rũ trong mắt du khách và những nhà đầu tư.

Chương trình định cư hy lạp được chính phủ ưng chuẩn nhằm thu hút thêm nguồn vốn xúc tiến nền kinh tế lớn mạnh và tạo thêm rộng rãi việc khiến cho người dân Hy Lạp.đến thời điểm hiện giờ đã sở hữu gần 5000 thủ tục xin định cư Hy Lap dài hạn đang chờ được xét chuẩn y. Chỉ với mức phí đầu tư từ 250.000 eur, bạn và gia đình sẽ nhận được quyền thường trú trong khoảng thời gian dài tại Hy Lạp. Bên cạnh đó sau 7 năm thường trú tốt tại đây bạn còn sở hữu quyền được thi lấy quốc tịch Hy Lạp vĩnh viễn.

với thể kể chương trình đầu tư dinh cu hy lạp là chương trình nhận quyền thường trú mau chóng và đơn thuần nhất cho những nhà đầu cơ chưa sắp xếp được công việc để sở hữu thể định cư trong khoảng thời gian dài tại nước ngoài.

Tham khảo thêm định cư châu âu tại Kornova Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét