Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Đi du học có thể xin định cư mỹ được không?

Mỹ là đất nước có nền kinh tế, và giáo dục vững mạnh bậc nhất thế giới, chính thành ra lúc ngày càng phổ quát Cả nhà trẻ hay các gia đình chọn Mỹ là điểm đến lý tưởng cho con em mình. Đã có toàn bộ người tuyển lựa đường nhập cư mỹ bằng bí quyết du học, ngoài ra đi du học muốn định cư mỹ phải khiến thế nào?

Để du học định cư mỹ thành công là mong ước của rất nhiều học sinh những nước lúc đến đây học tập. Thế nhưng về nguyên tắc bạn chỉ được ở lại mỹ chỉ cần khoảng học tập có ghi rõ trên thủ tục visa cấp cho bạn. Sau lúc kết thúc khóa học, bạn phải tức thời trở về nước.ví như muốn sau thời gian du học được định cư tại mỹ luôn thì chỉ có những cách sau:
  1. Bạn xin được việc làm cho tại mỹ, doanh nghiệp sẽ lo visa này cho bạn.
  2. Bạn hôn phối sở hữu người mang quốc tịch mỹ, hoặc kết hôn fake (không an toàn).
  3. đầu tư định cư eb5 vào 1 Công trình nào đấy.
Để được định cư qua con đường này bạn hãy Đánh giá kỹ thông tin và lựa chọn hướng đi phù thống nhất. Công việc chuẩn bị trước lúc đi du học hay định cư mỹ cũng rất quan trọng, khi nhận được lịch hẹn phỏng vấn thì điều trước hết cần làm cho là đặt lịch khám sức khỏe đi mỹ.

Đây cũng là việc rất quan yếu, ví như bạn không vượt qua được vòng này mang nghĩa là bạn không đủ điều kiện để đi mỹ. Hãy Tìm hiểu những thủ tục khám sức khỏe định cư mỹ và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết như thư hứa phỏng vấn, ảnh thẻ, hộ chiếu, phiếu chích ngừa, phí khám sức khỏe….

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét