Thứ Năm, 10 tháng 1, 2019

Đầu tư định cư Mỹ - an toàn, hiệu quả

Chương trình đầu tư định cư là chương trình nhận được hồ hết sự quan tâm của những nhà đầu cơ trên khắp thế giới. Chỉ có 1 khoản tầm giá đầu tư hợp lý, chứng mình duyên do tài sản rõ ràng, ko cần yêu cầu ngoại ngữ, nhà đầu cơ đã có cơ hội định cư tại nước khác và còn đem đến cơ hội đó cho hầu hết người nhà của mình.

đầu tư định cư Mỹ luôn là dành đầu tiên bậc nhất của người dùng khi họ đang mang ý định kiếm tìm đầu cơ ở 1 nước khác. Có mục tiêu xúc tiến nền kinh tế và tạo thêm phổ quát việc làm, chính phủ Mỹ đã chuẩn y chương trình tạo việc làm cho số 5 hay còn gọi là Eb5 trong khoảng năm 1990.từ việc đầu tư này, những nhà đầu cơ định cư Eb-5 sẽ đũ tiêu chuẩn cộng vợ/ chồng và các con dưới 21 tuổi sẽ nhận được quyền thường trú và định cư hợp pháp tại Mỹ.

Kornova Việt hân hạnh là công ty đi đầu giới thiệu các Công trình Eb-5 đến cho những nhà đầu cơ tại Việt Nam. Mang 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm tại thị phần Việt Nam, chúng ti6 cam kết mang đến cho quý khách các Công trình với tiềm năng cao và khả năng thủ tục nhập sư của khách hàng được chuẩn y cao nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét