Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Yolo - dịch vụ số cho thế hệ mới

Nhằm tạo ra đa dạng sản phẩm khoa học phục vụ cho những nhu cầu tiện thể ích chóng vánh của khách hàng, ngân TMCP Việt Nam hưng thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra mắt nhà băng số tiện ích sành điệu cho tất cả Cả nhà trẻ với tên gọi là YoLo.

Vậy yolo là gì? Đề cập 1 bí quyết đơn giản, Yolo là 1 vận dụng ngân hàng số được cài trên di động của bạn. Được tích hợp nhiều chức năng vào ấy. ứng dụng ngân hàng số Yolo cung ứng khả năng trả tiền hàng trăm cái nhà sản xuất và hóa đơn khác nhau mà ko cần đến trực tiếp cửa hàng.Ngoài các tính năng căn bản của 1 ngân hàng số như: chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, gửi tiết kiệm… Bạn còn với thể trải nghiệm những nhà sản xuất khác như: đặt vé xem phim, đặt phòng du hý, sắm vé tàu bay, ẩm thực, gọi xe taxi, bảo hiểm v.v… chỉ trên cộng một ứng dụng yolo mà ko phải truy nã cập vào quá đa dạng trang web khác nhau.

điểm thu hút hơn nữa là ứng dụng còn có thêm tính năng đặt lịch trả tiền tự động, chia hóa đơn lúc đi ăn cùng hàng ngũ bạn, tích điểm cho thành viên…

mang thể kể đây là một áp dụng hơi thú vị dành cho quý khách trẻ tại những thành phố lớn vì hình thức này tương đối mới và hiện đại phù hợp có sự năng động của lớp trẻ, bên cạnh đó ứng dụng yolo cũng rất phù hợp cho những bạn viên chức văn phòng, giúp tiết kiệm khá phổ quát thời gian.

quý khách với thể vận tải và tiêu dùng YOLO - ngân hàng số tích hợp luôn thể ích sành điệu cho thế hệ mới phê chuẩn google playstore hoặc iOS store. Hoặc truy hỏi cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét