Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Bầu chọn cho thí sinh the voice kid thông qua app yolo

Trong năm 2018 này những khán giả hâm mộ chương trình giọng hát việt nhí – the voice kid không nhất quyết bình chọn qua di động nữa mà năm nay đã mang thêm một kênh bình chọn duyệt y áp dụng yolo vpbank.

Yolo là 1 vận dụng ngân hàng số trên nền móng di động có một hệ sinh thái nhân thể ích phổ thông, phong phú mang tính năng căn bản của 1 nhà băng truyền thống, yolo còn được tích hợp thêm đa chức năng khác trong hệ sinh thái như giải trí, ẩm thực, sắm vé phi cơ, book xe, đặt phòng khách sạn, dịch vụ bảo hiểm…Anh chị em với thể bình chọn cho các thí sinh duyệt y ứng dụng yolo the voice kid. Để bình chọn thành công bạn chuyên chở app yolo và đăng ký trương mục (chỉ với 3 bước diền họ tên, email, số điện thoại) sau đấy vào trang chủ và chọn mục tiêu khiển.

kế bên tính năng thanh toán thì Yolo còn với một số tính năng khác như: đặt lịch trả tiền tự động, chia hóa đơn đi ăn sở hữu lực lượng bạn, tích điểm để nhận ưu đãi cho thành viên, Yolo Super (tính năng tiết kiệm trực tuyến). Gần như những đàm phán của khách hàng đều được mã hóa và bảo mật cao trong khoảng nhà băng.

Yolo hướng đến hình ảnh một nhà băng số trẻ trung, thân thiện và năng động dành cho thế hệ mới. Sự thành lập của ngân hàng số Yolo khẳng định tham vẳng tiên phong trong việc vững mạnh những nền tảng công nghệ trong nhà băng của VPBank.

Để biết thêm thông báo chi tiết Cả nhà với thể truy tìm cập vào website goyolo.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét