Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

bao cao su là gì? tại sao nên sử dụng bao cao su?

Chắc hẳn hiện nay mọi người đã quá thân thuộc có sự hiện diện của bao cao su trong cuộc sống thông thường. Bao cao su đã được sử dụng cách thức đây 400 năm, lúc đấy được khiến bằng da hoặc ruột ngựa. Bây giờ các mẫu bao cao su đương đại đều được làm bằng nhựa và bây giờ bao cao su tốt hơn xưa tất cả vì đã được cải tiến giúp bảo vệ an toàn hơn, ngoại hình ủ ấp sát và mỏng hơn để nâng cao cường khoái cảm hơn lúc quan hệ.

Bao cao su dùng để bao dương vật đã cương cứng lại để ngăn không cho tinh lực xâm nhập vào thân thể bạn tình. Vì tính tiện dụng, an toàn, dai sức cao giá cả lại rẻ nên hầu như mọi người đều sử dụng bao cao su như là 1 giải pháp phòng hạn chế mang thai và những bệnh lây truyền qua con đường tình dục đặc thù là HIV/AIDStuy nhiên bao cao su không gây phản ứng phụ như là sử dụng thuốc nên rất được ưa thích, lại dễ sữ dụng dễ bảo quản. Bạn có thể mua tậu tiện dụng tại các cửa hàng bao cao su chuyên biệt hoặc tại các hiệu tân dược, siêu thị…

Trên thị trường sở hữu hầu hết chiếc cho bạn tuyển lựa, mang người thích cái suôn sẻ, mỏng như chơi mang gì , có đa dạng người lại thích sần sùi để nâng cao thêm cảm giác. Hãy tuyển lựa đúng để phù hợp sở hữu bản thân và đối tác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét