Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Top những mẫu hình xăm Mini đẹp

Hình thức xăm hình là 1 hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện trong khoảng nghìn năm trước với các mục đích và ý nghĩa khác nhau.

giả dụ bạn ko e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và sắm ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và với ý nghĩa nhé! Xăm hiện nay ko còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã vững mạnh lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước mang rộng rãi ngoài mặt rất đa dạng.
giả dụ bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử có những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là tuyển lựa rất thích hợp cho Anh chị lần đầu tới có bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm toàn bộ chủ đề, ngừng kích thước khoảng trong khoảng hai đến 10cm đáp ứng được mọi sở thích của người xăm,đa dạng vị trí là thế mạnh của chúng,một điểm đặc sắc nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng có mọi người quanh đó rồi.

với đa số loại hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo ấy mang thể là 1 dòng hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn say mê, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc đơn thuần chỉ là một mẫu chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất rộng rãi trong nghệ thuật xăm mình, rất rộng rãi về kiểu dáng lẫn nội dung và màu sắc. . Không một mực phải xăm các hình xăm to, bạn chỉ cần xăm một vài chữ thuần tuý cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ sở hữu mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về tháng ngày, tên tình nhân, tên ba má con mẫu, châm ngôn hay hoặc đơn thuần chỉ là câu nhắc bạn tâm đắc… thích hợp có nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, xã 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời gian làm cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tốiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét