Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Những lưu ý cần tránh khi làm nail

làm cho nail bây giờ đã quá quen thuộc mang Cả nhà gái. Không những thế lúc muốn sở hữu 1 bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang hoàng đẹp mắt thì Anh chị gái ko nên bỏ qua các lưu ý sau:


1. Công cụ làm cho nail - nhất định không được dùng chung
đương nhiên là bạn không bao giờ mong muốn nhưng đối với 1 số tiệm nail nhỏ chất lượng thấp có thể khiến cho bạn bị nhiễm trùng. Chưa kể sử dụng chung dụng cụ cắt, tỉa móng sẽ gây ra 1 số bệnh truyền nhiễm như những bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh nguy hiểm như HIV.
do đó để phòng hạn chế cho bản thân bạn nên sở hữu sẵn 1 bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên với theo mỗi khi bạn cần khiến cho nail, vệ sinh trước và sau lúc sử dụng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm làm nail
chẳng phải người nào cũng gặp phải trạng thái móng bị mọc ngược nhưng giả dụ bạn đang mắc phải hội chứng này thì ko nên tùy nhân thể xử lý tại tiệm làm cho nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là làm cho trạng thái ngày càng nặng hơn. Bạn nên tới chưng sỹ vì chỉ với chưng sỹ mới đủ dụng cụ và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Loại bỏ thật sạch lớp biểu tị nạnh nói quanh nói quẩn móng - sai trái to!
kiên cố mang phần đông thợ khiến nail và 1 số bạn thường có ý nghĩ sai trái là cắt tỉa phần da loanh quanh móng càng sạch càng thấp. Thật ra đây là một quan điểm sai lầm và là lề thói tai hại cho móng của bạn.
Việc cố loại bỏ phần nhiều những phần da quành móng sẽ khiến móng mất đi lớp kiểm soát an ninh bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị tổn thương, trầy xước dễ khiến vi khuẩn thâm nhập vào thân thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay lúc còn ướt
Theo nghiên cứu nếu như bạn cắt móng tay ướt sẽ phải chăng hơn khi móng tay khô vì lúc này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Tuy nhiên việc dũa móng lại khác, khi móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng khi ướt sẽ vô tình khiến móng bị tổn thương, không định hình được móng. Do vậy bạn nên dũa móng khi móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là những chiếc không rõ nguyên cớ hoặc những cái sơn nhái cất số đông hoạt chất gây hại cho móng, khiến móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi màu sơn sau 3-4 tuần và nghỉ ngơi sau 6- 8 tháng.


6. Sử dụng máy hong móng tay UV khi sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để khiến cho khô móng tay gel mang khả năng dẫn tới ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giảng giải rằng, dù rằng các tia UV từ đèn hong móng khá phải chăng và các bạn chỉ tiếp xúc với nó từ thời kì hơi ngắn, nhưng những thương tổn trong khoảng tia tử ngoại này cũng nâng cao theo thời gian. Do vậy, bạn nên chọn cửa hàng sử dụng đèn LED để khiến khô móng gel của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét