Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Cơ hội đầu tư định cư mới cho người Việt tại Ireland

từ trước đến nay thì Mỹ luôn là dành đầu tiên hàng đầu của những gia đình đang với ý định nhập cư, ngoài ra dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành những biện pháp hạn chế tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc rà soát và kiểm tra giấy má cũng cạnh tranh và thời kì chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Trong tình hình đấy các nhà đầu cơ đã kiếm tìm những cơ hội đầu tư khác tại các nước khác như Canada, cộng đồng Anh, liên minh Châu Âu…

Trong ấy định cư Châu Âu đang rất được những nhà đầu tư để ý, vì đây là khu vực có an ninh thấp, có nền kinh tế lớn mạnh không thua sút các quốc gia đương đại trên giới, không những thế tất cả nước trong khu vực có khí hậu ôn hòa, chế độ an sinh phố hội và giáo dục y tế cao.nói đến đây chẳng thể không nhắc đến đất nước Ireland xinh đẹp và nổi danh – 1 quốc gia thành viên của EU trong khoảng 1973 đến nayĐịnh cư Ireland đang càng ngày càng nhận được đa dạng sự ủng hộ từ những nhà đầu cơ do những lợi điểm mà chương trình này với tới.
1 số lợi điểm như sau:
  • Ireland là quốc gia an toàn nhất thế giới sau Nhật Bản.
  • trong khi tất cả các nước cộng khu vực buộc phải những ứng viên phải nói được tiếng địa phương thì ở Ireland tiếng Anh là ngôn ngữ chính giúp bạn dễ dàng hòa nhập cuộc sống
  • mang nền y tế công cao nhất thế giới xếp trước cả Canada, Úc, Mỹ…
  • ko đề nghị điều kiện về thời kì cư trú, tuy nhiên đương đơn phải thăm viếng Ireland tối thiểu một ngày/năm.
  • ko dừng tuổi tác.


Để được dinh cu Ireland những nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra tối thiểu một triệu Euro vào một Công trình được chính phủ ưng chuẩn trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó phải có khối tài sản khoản 2 triệu Euro để dảm bảo cho cuộc sống gia đình tại đây.

Chỉ sở hữu khoản thời gin xét phê duyệt 3 – 4 tháng, Quý vị sẽ chóng vánh được cấp visa cho cả gia đình được sinh sống trong tương lai tại đất nước xinh đẹp này.

Korvova Việt doanh nghiệp đi đầu bậc nhất với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam về ngành trả lời định cư, thiên di sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng với tấm vé định cư tại Hy Lạp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét