Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

Nữ giới có nên xăm mình hay không?

Nghệ thuật xăm hình đã có trong khoảng rất lâu từ ngàn năm trước. Tùy theo văn hóa riêng của từng khu vực, từng vùng đất mà xăm mình cũng có các mục đích và ý nghĩa khác nhau. Dù vẫn còn đó các thành kiến, nhưng nhìn chung phường hội bây giờ cũng cởi mở hơn phần nhiều đối sở hữu những người xăm mình.

nếu bạn ko ngại việc hình xăm sẽ đi theo bạn đến suốt cả thế cuộc thì bạn với thể bắt đầu xăm bằng các hình xăm nhỏ trước, sau đó sở hữu thể tiếp tục sở hữu những hình xăm lớn hơn, mang ý nghĩa hơn.

Trước đây đa phần nam giới là đối tượng để ý phổ quát tới môn nghệ thuật này hơn, cũng 1 phần do định kiến phố hội cho rằng các người mang hình xăm trên cơ thể đều là những thành phần bất hảo. Không những thế ở thời điểm ngày nay thì mọi người đã sở hữu chiếc nhìn linh hoạt hơn đối có xăm hình nghệ thuật và các người xăm mình.

phụ nữ ngày nay cũng đã có cái nhìn phóng khoáng hơn và dần quan tâm đến bộ môn nghệ thuật này. Hình xăm dành cho nữ - Women Tattoo cũng rất nhiều và không chỉ sở hữu hình xăm đen trắng, còn với hình xăm thuốc nước.

Hình xăm Geisha – Geisha Tattoo: đại diện cho nữ quyền, âm mưu, và bí hiểm. Lối sống của họ rất tinh tế tới nỗi toàn bộ bị bưng bít khỏi phường hội: khó nắm bắt, chẳng thể chạm đến và không thể sở hữu được họ.
Hình xăm Geisha thường được kết hợp sở hữu hình ảnh loại quạt, hoa Anh Đào, mang đậm thời trang của đất nước mặt trời mọc. Người ta nói rằng Geisha đại diện cho những giấc mơ, ước vọng, tham vọng và mong muốn và cũng được gọi là “một phần của trí tưởng tượng.” biểu tượng suy tôn mẫu đẹp.


Như bất kỳ hình xăm nào khác, bạn nên Tìm hiểu kỹ trước khi muốn xăm lên cơ thể mình.

Hình xăm không chỉ là một nghệ thuật vẽ tranh toàn thân. Đó là 1 sự dũng mãnh. Gan góc biểu hiện tình ái dòng đẹp, can đảm thể hiện tư tưởng cá nhân. Quả cảm truyền tải đi một thông điệp hăng hái nào đó trong thị trấn hội. Mỗi 1 hình xăm đều có ý nghĩa và 1 lý do riêng của nó. Chính vì thế Tooart Tattoo khuyên bạn hãy Tìm hiểu kỹ, tham mưu người sở hữu chuyên môn và nhất là tìm tới 1 nơi đích thực mang uy tín và tay nghề cao để hỗ trợ bạn mang một hình xăm ưng ý và có ý nghĩa nhất.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, thị trấn 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời kì khiến việc: 10:00 sáng – 8:00 tối

Tooart Tattoo Saigon: https://tooart.tattoo/en/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét