Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Những thông tin cơ bản về chương trình EB-5

EB-5 là Công trình tạo việc khiến số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 đến giờ. Chương trình này đích thực đã thu hút phần nhiều nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô khối việc làm người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được tăng trưởng. Đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất bây giờ. Mang đa số nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được rất nhiều ích lợi từ chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu tư định cư Mỹ sở hữu hai hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đấy mang 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) phê chuẩn các Regional Centers có vốn đầu tư 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất. Đặc trưng, đối sở hữu các nhà đầu cơ ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt đồng thời được lợi lãi suất hằng năm (lãi suất thường trong khoảng 0-2% tùy dự án)


thời gian xét chuẩn y đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu cơ trong khoảng một,5 – hai năm. Sau 2 năm có thẻ xanh, trạng sư thiên di sẽ giúp nhà đầu cơ nộp đơn lên Sở di cư Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

1 số điều kiện lúc muốn tham gia EB-5:
 • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc 1 triệu đô la
 • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc làm mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
 • Phải chứng minh duyên cớ nguồn vốn và tuyến phố chuyển vốn đầu tư hợp pháp
 • ko đề nghị về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
 • không dừng tuổi tác
 • không đề xuất kinh nghiệm buôn bán hay quản lý
Chi tiết về hai chiếc hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu cơ ủy thác (đầu tư vào những khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư phê chuẩn Regional Centers đầu tư vào 1 Công trình hoặc đơn vị được sự chấp nhận của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la
 • ko buộc phải nhà đầu cơ phải tham dự trực tiếp vào việc điều hành.
 • không đề xuất nhà đầu cơ phải tạo ra 1 tổ chức mới vì ở trong vùng trọng điểm đã mang sẵn những Dự án được chính phủ Mỹ thông qua.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 thời cơ việc làm cho chính thức, toàn thời kì. Trong đó ko bao gồm thời cơ làm việc cho bản thân nhà đầu tư, viên chức khiến trợ thời và những thành viên trong gia đình.
đầu cơ trực tiếp (tự đầu cơ vào một pháp nhân buôn bán mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu USD
 • Tạo đơn vị mới hoàn toàn hoặc mua lại một cơ sở vật chất kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh doanh nghiệp hoặc tổ chức con
 • Nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc điều hành doanh nghiệp
 • Trực tiếp tạo ra 10 công tác chính thức, khiến cho việc toàn thời kì, trong đấy cũng không bao gồm cơ hội khiến việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức làm tạm thời và những thành viên trong gia đình
quyền lợi khi tham gia chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5
 • thời gian xét duyệt y đơn chóng vánh trong vòng hai năm sở hữu thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 buộc phải phân phối ít thủ tục cá nhân nhưng sở hữu tỷ lệ bằng lòng cao
 • được lợi những lợi quyền như 1 công dân Mỹ , nhất là con em của các nhà đầu cơ được miễn học phí trong khoảng lớp 1 –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • không yêu cầu trình độ vấn, kinh nghiệm điều hành hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và với thể nhập cảnh không cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn thế giới lúc nhận được thẻ xanh sở hữu điều kiện
 • mang quyền sinh sống và học tập, làm cho việc trên toàn cương vực nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người nhà, xin nhập quốc tịch
Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard...


với thể nhắc chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện tại cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu tư 1 số vốn trong khoảng 500.000 USD vào những Dự án được chính phủ Mỹ phê chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu tư này được Đánh giá là 1 chiến lược đầu cơ dài hạn, sở hữu chiều sâu cho ngày mai. So có những hình thức đầu cơ khác trong tình hình bất động sản thì hạ nhiệt, chứng khoán ko ổn định, vàng lên xuống bất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu cơ định cư Mỹ EB-5 không đơn thuần chỉ là 1 khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là một khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình khi có dịp nhận thẻ xanh tại Mỹ.

không những thế nhìn chung xu hướng đầu cơ vào các dự án EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro nảy sinh như: hồ sơ bị từ chối, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ không với lãi, những chính sách và thủ tục liên quan không đảm bảo,… các rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu cơ không nắm rõ chi tiết về các Dự án một phương pháp rõ ràng nhất.

cho nên, vai trò của các doanh nghiệp giải đáp đầu tư định cư Mỹ EB-5 là khôn xiết quan yếu. Đơn vị giải đáp đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình có thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông đạt về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng thẩm định Dự án tốt.

Với nhu cầu định cư Mỹ càng ngày càng tăng cao của người Việt, hàng loạt những công ty giải đáp về đầu tư định cư được hình thành. Bởi thế giả dụ bạn và gia đình đang có ý định Đánh giá về EB-5 để đầu tư thì những nhà đầu cơ cần tỉnh táo lựa chọn cho mình các công ty uy tín và đảm bảo, giảm thiểu nôn nóng mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả không như mong muốn.

Kornova Việt tự tín là 1 trong các đơn vị đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu tư định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn nỗ lực không giới hạn để đem đến cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Bằng sự hết lòng, tỷ mỉ trong công việc, luôn cố gắng hoàn thiện hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hơn, phụ trách và theo sát từng khâu quan trọng của một giấy má như tài chính, pháp lý, giải đáp, xử lý giấy má, giám định và xét chuẩn y giấy tờ EB-5, Kornova Việt giúp các bạn tránh tối đa những rủi ro trong giai đoạn thực hành. Kornova sẽ đi cùng và tương trợ các nhà đầu cơ trong suốt công đoạn định cư và vững mạnh về sau. Sở hữu thể kể Kornova Việt là nơi người mua với thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư khái quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

mang các thông tin đã phân phối một cách thức chi tiết như trên kornova Việt hy vọng đã đem đến cho khách hàng thêm rộng rãi thông báo bổ ích về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Song song giúp khách hàng tậu được các Công trình đầu tư tốt nhất và tuyển lựa được một công ty trả lời với tâm và sở hữu tầm để trả lời tương trợ cho Quý nhà đầu cơ phổ biến hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Dự án EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét