Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Khu đô thị Cota Vera- Dự án EB-5 thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

Hiện nay định cư Mỹ Eb-5 đang được xem lá một tào lưu thu hút khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư định cư tại Mỹ. Có thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ.


Đầu tư định cư Mỹ có 2 hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đó có 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) thông qua các Regional Centers với vốn đầu tư 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho các nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) 1 triệu usd/ suất.

Khi bạn và gia đình đang có ý muốn định cư Mỹ thì bạn nên tìm một công ty tư vấn về di trú có năng lực và uy tín để có thể hỗ trợ bạn hoàn thành tâm nguyện. Kornova Việt tự tin là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam.


2018 này để tiếp nối sự thành công của dự án Escaya, chính phủ Mỹ đã đồng ý phê duyệt dự án “Khu đô thị Cota Vera”. Kornova Việt xin giới thiệu 1 số thông tin về dự án

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ COTA VERA, SAN DIEGO, CALIFORNIA
 • COTA VERA là dự án quy hoạch tổng thể khu đô thị nằm ở thành phố Chula Vista, thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California – đây là một trong những cộng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ.
 • Dự án bao gồm 2.379 căn nhà ở và khu căn hộ cao cấp chào bán gồm: khu nhà ở đơn lập, nhà ở liền kề, khu nhà ở với các dịch vụ - tiện ích phục vụ đặc biệt cho người cao niên. Khu đô thị COTA VERA được xây dựng với những tiện ích cao cấp và hiện đại phục vụ cho cộng đồng dân cư sinh sống như: Khu phức hợp trung tâm đô thị, Khu thương mại, quảng trường đi bộ trung tâm khu đô thị , Trường tiểu học, Khu thể dục thể thao hiện đại của cộng đồng khu vực dân cư.
 • Dự án đã tiến hành hoạt động chuẩn bị - san lấp mặt bằng vào mùa thu năm 2018. Dự kiến dự án hoàn thành việc xây dựng khu nhà ở và khu vực thương mại vào năm 2022.
 • Các đơn vị tham gia dự án: Tập đoàn Homefed/ Tập đoàn phát triển kinh doanh bất động sản được niêm yết - Mã giao dịch chứng khoán "HOFD" ; Đại diện quản lý tài khoản tín thác: Granite Escrow and Settlement Services ; Ngân hàng California Bank and Trust; Công ty luật di trú: Stone Grzegorek & Gonzalez LLP
 • Kornova Việt giữ vai trò là đại diện và tiên phong giới thiệu dự án COTA VERA tại Việt Nam
 • Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu tư vào dự án + 50.000usd phí quản lý
  • Khoản cho vay của nhà đầu tư EB-5 đươc ĐẢM BẢO BẰNG THẾ CHẤP chủ quyền đất của Tập đoàn Homefed
  • Nhà đầu tư EB-5 có quyền ƯU TIÊN THỨ NHẤT nhận lại khoản vay
  • Dòng tiền ước lượng từ doanh số dự án khi hoàn thành là 585,000,000 USD (Cao gấp 4 lần khoản vay EB-5)

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét