Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Hướng dẫn đầu tư định cư hy Lạp

Với hiện trạng siết chặt định cư của Mỹ, hiện giờ những cái nhà đầu cơ đang chuyển hướng sang các nước khác như Liên minh Châu Âu, khối hưng vượng vượng Anh, Canada…. Và các nước này luôn là lựa chọn dành đầu tiên sau Mỹ vì các lợi thế định cư mà nó mang đến.
1 trong các quốc gia vượt bậc tại khối cộng đồng chung Châu Âu ấy là Hy Lạp, một quốc gia sở hữu nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế tăng trưởng và là điểm đến du lịch nổi bật của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là tuyển lựa tuyệt vời cho gia đình

Được xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là loại nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú trong khoảng thời gian dài tại Hy Lạp là chương trình đơn thuần và nhanh nhất đối với những nhà đầu tư chưa sắp đặt được việc kinh doanh để sống lâu dài ở nước ngoài nhưng vẫn sở hữu được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.
Chương trình đầu cơ Hy Lạp nhận quyền thường trú lâu dài sở hữu các điều kiện đơn giản và không đòi hỏi người nộp đơn phải sở hữu trình độ học thức nhất thiết, ko yêu cầu ngoại ngữ, không cần kinh nghiệm. Ngoài ra thời kì xét ưng chuẩn hồ sơ rất nhanh chỉ hai tháng, là sở hữu thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Với thể phát triển thành công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ mang mức đầu cơ là 250.000 euro, cùng có đa dạng những giảm giá khác, Hy Lạp đúng là 1 điểm tới tuyệt vời để chọn trong ý định đầu cơ định cư của gia đình bạn.


Kornova Việt hy vọng mang những thông báo có ích trên đã đem đến cho Cả nhà nhiều thông báo hữu ích về chương trình thường trú tại Hy Lạp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét