Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Giới thiệu về dự án EB-5 "khách sạn 9Orchard"


Với nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao của người Việt như hiện nay cùng với chính sách tạo việc làm và thu hút đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế phát triển, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là dự án tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 đến nay. Chương trình này thực sự đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô số việc làm cho người dân Mỹ.


Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Có rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được rất nhiều lợi ích từ chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .
Có thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu tư 1 số vốn từ 500.000 usd vào các dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.
Giới thiệu 1 trong số các dự án tiêu biểu:

DỰ ÁN KHÁCH SẠN 9ORCHARD - TRUNG TÂM SỰ KIỆN SANG TRỌNG TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  •   Đây là dự án siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu với hệ thống các trung tâm văn hoá nghệ thuật đa dạng như nhà hang, các phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tâm thành phố New York.
  •  Dự án 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, sửa chữa và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được xây dựng từ năm 1912  trở thành siêu khách sạn sang trọng và hiện đại mà vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển – những nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.
  •  Khi hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, các nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng với khung cảnh bao quát ngắm nhìn trung tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  •   Dự án toạ lạc tại: Số 9 đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, cách trung tâm Silicon Alley (Nơi tập trung nhiều trụ sở công ty tập đoàn lớn nhất thế giới như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được phát triển bởi Nhà phát triển dự án& Điều hành khách sạn DLJ và Đơn vị quản lý vốn EB-5: EB5United.


-          Kornova Việt giữ vai trò là đại diện dự án tại Việt Nam
-          Chi tiết đầu tư:
§  500.000usd đầu tư vào dự án + 50.000 usd phí quản lý.
§  Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản dự án.
§  Tỷ lệ nguồn vốn EB-5 trong tổng giá trị dự án là : 38,5%

Kornova Việt tự tin là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Xem thêm sinh con tại Mỹ có được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét