Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

du lịch Nam Du – Hòn đảo “xinh đẹp”

Quần đảo Nam Du là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ thu hút rất nhiều du khách tới tham quan, khám phá. Nằm cách thành phố Sài Gòn 250km, đảo Nam Du ngày nay được xem là điểm đến yêu thích mà bất cứ dân phượt nào cũng muốn một ghé qua. Vậy thì các bạn hãy cùng chúng tôi đi khám phá địa điểm du lịch Nam Du này qua bài viết sau đây nhé!Địa điểm du lịch Nam Du – Phú Quốc (Ảnh ST)

  Những khu du lịch Nam Du ở Kiên Giang

  Bãi Cây Mến

  Hòa mình vào với thiên nhiên tại đảo Nam Du
  Hòa mình vào với thiên nhiên tại đảo Nam Du (Ảnh ST)
  địa điểm du lịch nam du 1
  Tham quan Bãi Cây Mến - Phú Quốc
  Tham quan Bãi Cây Mến – Phú Quốc (Ảnh ST)
  Đây là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ của quần đảo Nam Du. Du khách tới đây sẽ được thỏa thích vui đùa dưới bãi cát trắng, hòa mình vào với làn nước trong xanh và tận hưởng một bầu không gian thoáng đãng và tự do. Với những du khách muốn trốn đi những ồn ào, bon chen của cuộc sống thường nhật thì hãy đến ngay với bãi Cây Mến nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  Bãi Ngự

  Check-in tại Bãi Ngự - Phú Quốc
  Check-in tại Bãi Ngự – Phú Quốc (Ảnh ST)
  Bãi Ngự - Địa điểm du lịch nam du
  Thưởng thức hải sản tươi ngon tại Bãi Ngự
  Thưởng thức hải sản tươi ngon tại Bãi Ngự (Ảnh ST)
  Nằm ở phía tây Củ Tron, bãi Ngự cũng giống như bao bãi biển khác tại Phú Quốc khi được bao phủ bởi cát trắng trải dài theo những hàng dừa thẳng tắp. Ngoài ra, tại đây còn có di tích mà bất cứ ai tới đây cũng phải ghé qua một lần, đó chính là “giếng Vua”. Tương truyền rằng khi vua Gia Long ghé qua đây và cho lính đào một giếng nước ngọt để người dân nơi đây tới lấy nước sinh hoạt.
  Xem thêm:
  Chính sách đầu tư định cư tại Ireland
  Cổ phiếu Tesla sụt giảm nghiêm trọng
  Kinh nghiệm du lịch phượng hoàng cổ trấn tự túc 2019

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét