Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Dự án EB-5 "Khu đô thị Cota Vera" - Dự án vàng cho các nhà đầu tư Việt


Trong năm 2018 này, để nối tiếp thành công của Dự án “Khu thị thành Escaya”, tập đoàn tăng trưởng bất động sản số 1 tại San diego – California – Tập đoàn Homefed cùng sở hữu công ty tư vấn định cư Kornova đã đem đến cơ hội lấy thẻ xanh cho những nhà đầu cơ Việt Nam có Dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera”. Đây là khu đô thị mới liền kề khu thành phố Escaya của tập đoàn Homefed.Kornova Việt là tổ chức tư vấn định cư đi đầu và uy tín mang 12 năm kinh nghiệm tư vấn thiên di và đã giúp hơn 1000 gia đình Việt định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu… có Dự án vàng EB-5 khu tỉnh thành Cota Vera của tập đoàn Homefed, Kornova Việt tiếp diễn vinh diệu là công ty giải đáp thiên cư đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu rộng rãi Dự án Cota Vera đến các nhà đầu tư tiềm năng.

Cota Vera là Dự án quy hoạch tổng thể khu thị thành nằm ở đô thị Chula Vista thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California. Dự án tính từ lúc mùa thu 2018 và dự định hoàn thành 2022. San Diego cũng là một nơi tụ họp phổ quát các trường đại học hàng đầu như: University of California San Diego, University of San Diego…

Chỉ sở hữu 500.000 USD + 50.000 đô la phí quản lý là bạn có thể mang được thời cơ có loại thẻ xanh cho cả gia đình của mình rồi. Hiện giờ Công trình đang được gia hạn tới tháng 12/2018, vậy hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ để với thể sinh sống và khiến cho việc tại đất nước hiện đại và văn minh bậc nhất thế giới này nhé!

bên cạnh đó bạn sẽ thấy chấp nhận và an toàn lúc đầu tư vào Công trình Cota Vera này vì Dự án đang được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ cùng sở hữu Tập đoàn Homefed là tập đoàn tên tuổi có nguồn vốn mạnh và minh bạch, tập đoàn đã sở hữu 20 năm kinh nghiệm vững mạnh bất động sản trên toàn nước Mỹ.

kỳ vọng những thông báo trên Kornova Việt sẽ góp phần đem lại những thời cơ mới cho gia đình bạn được định cư Mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét