Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Đầu tư định cư Mỹ thông qua dự án EB-5 "Central Park Tower"

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong các chương trình đầu tư cuốn hút nhất bây giờ. Mang đa số nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được đầy đủ lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu cơ mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .


1 số điều kiện khi muốn tham gia EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc 1 triệu đô la Mỹ
  • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu hai năm
  • Phải chứng minh nguồn gốc nguồn vốn và con đường chuyển nguồn vốn hợp pháp
  • không bắt buộc về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
  • ko dừng tuổi tác
  • ko đề nghị kinh nghiệm buôn bán hay điều hành


không những thế nhìn chung thiên hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn phổ quát rủi ro phát sinh như: thủ tục bị từ chối, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu tư không có lãi, các chính sách và thủ tục can hệ ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về những Dự án 1 phương pháp rõ ràng nhất.

bởi vậy, vai trò của các doanh nghiệp trả lời đầu tư định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan trọng. Doanh nghiệp giải đáp đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình với thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông hiểu về thị trường Mỹ, có kinh nghiệm và khả năng giám định Công trình thấp.

Kornova Việt tự tín là 1 trong các công ty đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Công trình Central Park Tower là 1 trong những Công trình EB-5 được các nhà đầu cơ chú ý và được Kornova giới thiệu đến những nhà đầu cơ Việt

Công trình Central Park Tower, trung tâm quận Manhattan, tỉnh thành New York của nhà lớn mạnh bất động sản bậc nhất nước Mỹ - Extell Development. Extell hài hòa cùng đội ngũ bậc nhất thế giới để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, có 131 tầng. Central Park Tower không chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong các tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới. Mang tổng mức giá 3.1 tỷ đô la, mang thể nói đây là Dự án cao cấp bậc nhất toàn cầu tại thành phố Newyork.Bằng sự hết dạ, kỹ lưỡng trong công tác, luôn nỗ lực hoàn thiện lực lượng viên chức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm nhận và theo sát từng khâu quan trọng của một hồ sơ như nguồn vốn, pháp lý, tư vấn, xử lý thủ tục, đánh giá và xét phê chuẩn giấy má EB-5.

Kornova Việt sẽ đi cùng và tương trợ các nhà đầu cơ trong suốt thời kỳ định cư và vững mạnh về sau. Sở hữu thể đề cập Kornova là nơi người dùng có thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư tổng thể và đầu tư định cư Mỹ EB-5 nhắc riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Công trình Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ sở hữu được lợi quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét